Hiển thị tất cả 6 kết quả


Led Blue chuyên cung cấp Màn Hình Tương Tác

⭐Chính Hãng Thương Hiệu Hyosung, Giá Tốt Nhất - BH Từ 24 đến 36 Tháng⭐

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng màn hình tương tác trong giáo dục và phòng họp là một xu hướng không thể phủ nhận. Với khả năng kết nối thiết bị đa dạng và tính năng tương tác thông minh, các cuộc họp hay các buổi giảng dạy đã trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chính vì lý do đó, màn hình tương tác đang trở thành một trong những công cụ cần thiết cho các tổ chức, doanh nghiệp hay trường học muốn có được sự tiến bộ trong công việc và giáo dục của mình. Hãy cùng điểm qua những tính năng ấn tượng của loại màn hình này và tìm hiểu xem chúng ta có thể áp dụng chúng ra sao trong cuộc sống hàng ngày.

Giới thiệu về màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác là một loại màn hình kỹ thuật số có khả năng phản hồi các tín hiệu từ người sử dụng thông qua cảm ứng. Nó cho phép người dùng điều khiển các thao tác trên màn hình bằng cách sử dụng ngón tay, bút cảm ứng hoặc bất kỳ công cụ nào có khả năng tương tác với màn hình.

Màn hình tương tác được sử dụng rộng rãi trong giáo dục và doanh nghiệp để giúp người dùng hiển thị và chia sẻ thông tin một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Các tính năng của màn tương tác bao gồm: viết, vẽ, di chuyển, phóng to và thu nhỏ ảnh ở đa dạng các định dạng cho phép người sử dụng có thể trực tiếp chỉnh sửa, lưu lại hay chia sẻ vào bất kỳ thời điểm nào.

Cấu tạo của sản phẩm

Màn hình tương tác thông minh bao gồm 5 bộ phận chính, với tính năng đặc biệt giúp người dùng trải nghiệm một cách tối ưu. Sau đây là cấu tạo chi tiết gồm:

Bộ phận đầu tiên là màn hình cảm ứng, bao gồm 5 lớp cảm ứng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, phủ lớp cấu trúc siêu mỏng để tăng chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, lớp kính cường lực được sử dụng bao quanh bề mặt để giảm thiểu nguy cơ vỡ hỏng và bảo vệ người dùng.

Màn hình hiển thị được thiết kế với công nghệ LED, LCD hoặc OLED để hiển thị hình ảnh sống động và sắc nét như trên TV thông thường. Bộ mini PC và Android tích hợp vào màn hình giúp người dùng dễ dàng kết nối Internet hay lưu trữ dữ liệu, trong khi các phần mềm đi kèm được thiết kế riêng để soạn thảo bài giảng hoặc quản lý lớp học, giúp cho việc giảng dạy hay thuyết trình trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Màn hình tương tác thông minh khác gì với các loại bảng tương tác và TV thông thường?

So với Tivi

Về hình thức và kích cỡ trông màn tương tác và Tivi khá giống nhau nên nhiều người lầm tưởng 2 loại này là 1. Tuy nhiên màn tương tác và Tivi hoàn toàn khác nhau về chức năng. Dưới đây Led Blue sẽ chỉ ra những điểm khác biệt cho các bạn dễ hình dung nhé!

Màn hình tương tác thông minh TV thông thường
Có tính năng cảm ứng để điều khiển bằng ngón tay hoặc bút trên màn hình Không có tính năng cảm ứng, chỉ điều khiển được bằng remote control
Cho phép sử dụng các công cụ trực quan như bảng trắng số, lưới, và các phần mềm được thiết kế riêng cho mục đích giảng dạy Không có tính năng này
Tích hợp kết nối internet và hỗ trợ việc chia sẻ dữ liệu qua mạng Thường không tích hợp kết nối internet và khó chia sẻ dữ liệu qua mạng
Được thiết kế để sử dụng trong môi trường giáo dục hoặc doanh nghiệp với khả năng tương thích với các ứng dụng giáo dục hay phần mềm văn phòng Thường được thiết kế cho mục đích giải trí gia đình
Dễ dàng triển khai và cài đặt với các giao diện người dùng thân thiện. Giáo viên hay doanh nhân có thể điều khiển máy chiếu, tài liệu hoặc slide từ xa thông qua smartphone hoặc máy tính bảng. Thường không có tính năng này
Có thể kết hợp với các thiết bị khác như máy chiếu, máy tính để tạo thành một hệ thống phòng họp hoàn chỉnh. Không có tính năng này

So với loại bảng tương tác 

Tính năng Màn hình tương tác thông minh Bảng trắng tương tác Bảng đen tương tác Máy chiếu kết hợp bảng
Công nghệ hiển thị Sử dụng công nghệ LED hoặc LCD cao cấp để hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao. Không có màn hình, chỉ có bề mặt để viết ghi chú. Tương tự như bảng trắng, không có công nghệ hiển thị. Sử dụng máy chiếu để chiếu hình ảnh lên bề mặt của bảng.
Chức năng cảm ứng Có tính năng cảm ứng đa điểm, cho phép người dùng sử dụng ngón tay hoặc bút cảm ứng để điều khiển các chức năng của màn hình. Không có tính năng cảm ứng, chỉ có thể sử dụng cây viết để ghi chú. Tương tự như bảng trắng, không có tính năng cảm ứng. Không có tính năng cảm ứng, chỉ có thể sử dụng cây viết để ghi chú và máy chiếu để hiển thị hình ảnh trên bề mặt của bảng.
Độ phân giải Có độ phân giải cao, cho phép hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao. Không áp dụng vì không có công nghệ hiển thị. Tương tự như bảng trắng, không áp dụng vì không có công nghệ hiển thị. Phụ thuộc vào độ phân giải của máy chiếu và kích thước của bề mặt bảng tương tác.
Kết nối internet Có kết nối internet để truy cập các nguồn tài nguyên trực tuyến như Google Drive hoặc Dropbox. Không có kết nối internet. Tương tự như bảng trắng, không có kết nối internet. Phụ thuộc vào kết nối internet của máy chiếu và điều kiện mạng tại địa điểm sử dụng.

Hy vọng rằng sự phân biệt này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa màn hình tương tác thông minh và các loại bảng tương tác khác. Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với kĩ thuật viên LED Blue để được tư vấn chi tiết!

Ứng dụng của màn hình tương tác trong Giáo dục và trong Doanh nghiệp

Ứng dụng trong lĩnh vực Giáo dục

Hiện nay trong các lớp học thông minh đã dần đầu tư mở rộng và trang bị dòng sản phẩm Màn hình tương tác cảm ứng thông minh, tất cả là nhờ vào những ứng dụng đa dạng mà nó mang lại. Dưới đây là một vài ví dụ về cách sử dụng màn hình tương tác trong giáo dục:

 • Giảng dạy trực tiếp trên bảng điện tử: Thay vì sử dụng bảng tương tác hay bảng đen để giảng dạy, giáo viên có thể thuyết trình và ghi chú trực tiếp lên màn hình tương tác. Điều này không chỉ thuận tiện cho giáo viên, mà còn cho phép học sinh theo dõi các bài giảng và thông tin mới nhất.
 • Tạo ra các bài giảng thú vị và sống động: Màn tương tác có khả năng hiển thị các hình ảnh, video hay âm thanh sống động. Nhờ đó, giáo viên có thể thiết kế các bài giảng thú vị và sinh động để kích thích sự quan tâm của học sinh.

 • Phát triển kỹ năng sáng tạo và khám phá của học sinh: Với khả năng viết hoặc vẽ trực tiếp lên màn hình, học sinh có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và tìm hiểu bài học một cách trực quan hơn.
 • Tăng cường tính chủ động, kích thích trí tuệ, and trau dồi kinh nghiệm thực tiễn: Với khả năng tương tác phong phú của màn hình tương tác, học sinh có thể tự do kiểm soát các hoạt động giảng dạy và ứng dụng các kiến thức trong cuộc sống hàng ngày. Việc này giúp cho việc giáo dục trở nên hiệu quả hơn và giúp cho học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để chịu trách nhiệm về việc học tập của mình..

Ngoài ra những lợi ích to lớn mang lại cho Giáo dục đó là: 

 • Tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện với học sinh: Màn hình tương tác giúp xây dựng một môi trường học tập thân thiện và thuận tiện, chứa đầy các hoạt động giáo dục mới lạ, khám phá sáng tạo và các kết nối cộng đồng kỹ thuật số.
 • Nâng cao chất lượng giảng dạy và sự tương tác giữa giáo viên và học sinh: Giáo viên có thể dễ dàng thuyết trình, ghi chép, chia sẻ thông tin hay bài giảng trên màn hình viết bút thông minh. Các tính năng của nó cũng cho phép người dùng phản ứng trực tiếp với bài giảng hoặc thông tin được hiển thị trên màn hình.

 • Giúp học sinh phát triển kỹ năng sống cần thiết như giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý thông tin…: Học sinh có thể được khuyến khích để tham gia vào việc soạn thảo bài giảng, hoặc thực hiện các bài tập trên màn hình tương tác. Nhờ đó, các kỹ năng sống cần thiết như giao tiếp, làm việc nhóm và xử lý thông tin được phát triển.
 • Tiết kiệm thời gian và ngân sách cho các trường học: Với khả năng hiển thị thông tin sống động, Thiết bị giảng dạy nội bộ thông minh này giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và ngân sách trong việc chuẩn bị vật dụng giảng dạy. Nó cũng giúp học sinh tiết kiệm thời gian khi phải chép bài hay notes từ bảng đen.

Trong tổ chức lớp học, việc sử dụng Màn hình cảm ứng cho giáo viên và các công cụ trực quan là rất hiệu quả để thu hút sự chú ý của học sinh và giúp cho việc giảng dạy và học tập trở nên thú vị hơn. 

Ứng dụng trong các phòng họp, hội nghị trực tuyến, y tế

Ngoài giảng dạy, màn hình tương tác là một công nghệ tiên tiến giúp cho việc giao tiếp thông tin trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn trong các phòng họp, hội nghị trực tuyến hoặc trong lĩnh vực y tế. Các lợi ích của màn hình tương tác bao gồm:

 • Giao tiếp hiệu quả: Màn hình cảm ứng kích thước lớn tương tác cho phép người dùng có thể gửi và nhận thông tin một cách nhanh chóng và rõ ràng. Người dùng có thể sử dụng các tính năng như vẽ, điều khiển từ xa, chia sẻ tài liệu để truyền đạt ý kiến của mình một cách rõ ràng.

 • Tạo sự tương tác: Màn hình tương tác cho phép người dùng có thể thực hiện các hoạt động như vẽ, di chuyển, xoay…trực tiếp trên màn hình. Đây là cách hiệu quả để giúp người tham gia phòng họp hoặc cuộc họp trực tuyến có thể liên kết với nhau.

 • Tiết kiệm chi phí: Với việc sử dụng màn hình tương tác, không cần thiết phải in ấn hoặc sao chép tài liệu đến cho mỗi người tham gia. Nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian để chuẩn bị tài liệu.
 • Đa chức năng: Bảng điều khiển tương tác có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ các cuộc họp trực tuyến đến y tế. Nó cũng có khả năng kết nối với các thiết bị khác như máy tính hoặc máy chiếu.
 • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu: Màn hình tương tác có thể được tích hợp với các phần mềm quản lý dữ liệu để lưu trữ và chia sẻ thông tin trong quá trình họp. Điều này giúp cho việc lưu giữ đầy đủ thông tin và tiện lợi khi muốn chia sẻ lại thông tin cho những người không có mặt trong cuộc họp

 • Hiệu suất làm việc cao: Nhờ vào tính năng kết nối mạng của thiết bị, người dùng có thể sử dụng màn hình tương tác để làm việc từ xa hoặc kết nối nhiều người tham gia từ xa. Đây là cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí đi lại và nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Tạo trải nghiệm đa dạng: Màn tương tác có đa dạng các tính năng, giúp người sử dụng có thể biến một buổi họp thành một buổi triển khai sản phẩm hoặc chia sẻ ý kiến với nhau.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, màn tương tác đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khám phá chất lượng màn hình tương tác do LED Blue phân phối chính hãng

LED Blue là một nhà phân phối hàng đầu của các sản phẩm màn hình tương tác chất lượng cao được nhiêu khách hàng tin yêu và tín nhiệm trong nhiều năm qua. Trong đó nổi bật nhất là dòng màn hình tương tác được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu trên thế giới Hyosung - Đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất.

Sản phẩm Màn tương tác thông minh do LED Blue phân phối có nhiều tính năng tiên tiến, chẳng hạn như tính năng cảm ứng đa điểm, công nghệ hiển thị cao cấp và kết nối internet để truy cập vào các nguồn tài nguyên trực tuyến. Bảng màn hình này có khả năng hiển thị hình ảnh và video với độ phân giải cao, mang lại trải nghiệm sử dụng rõ ràng và chân thật.

 LEDBLUE – CHUYÊN PHÂN PHỐI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

HOTLINE: 0334.81.82.82 (HỖ TRỢ 24/24H)

Hotline: 0334.81.82.82
0334.81.82.82