Top 5 Loại Màn Hình Led Hội Trường Nên Lắp Đặt

TỔNG HỢP 5 LOẠI MÀN HÌNH LED HỘI TRƯỜNG TRONG NHÀ THƯỜNG SỬ DỤNG NHẤT

 

Màn hình LED hội trường ngày càng phát triển để đáp ứng được mọi như cầu khắt khe nhất của Khách Hàng. Với LEDLedblue cũng vậy, chúng tôi cũng ngày càng không ngừng phát triển để đáp ứng được như cầu của Khách Hàng khó tính nhất. Vậy khi sử dụng màn hình LED cho hội trường cần lưu ý gì? Màn hình LED hội trường của Ledblue có đặc điểm nổi bật nào?

Ưu điểm của màn hình LED hội trường của Ledblue

Thiết kế module của màn hình, toàn bộ màn hình thực sự là “không có đường nối”.

Điều khắt khe nhất và đặc biệt khi sử dụng màn hình LED hội trường là phải đảm bảo các chủ đề tin tức hoặc tổ chức hội nghị truyền hình, các ký tự sẽ không bị chia cắt bởi các đường nối. Đồng thời, khi trình chiếu WORD, EXCEL, PPT thường xuyên trong môi trường phòng họp, các đường nối giữa các module không bị nhầm lẫn với đường phân cách của bảng, từ đó gây hiểu nhầm và đánh giá sai nội dung.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TỔNG HỢP 5 LOẠI LED THƯỜNG XUYÊN LẮP TRONG HỘI TRƯỜNG

1, Màn hình Led hội trường P2

Màn hình LED P2 Indoor là loại màn hình có mật độ điểm ảnh (độ phân giải) lớn nhất đối với dòng sản phẩm thịnh hành hiện nay, cụ thể là 250.000 dot/m2, số màu hiển thị cực khủng lên tới 281 tỷ màu. Vì vậy, nó chất lượng hình ảnh fullHD hoặc 4K cực kỳ sắc nét và sống động. Theo các nhà sản xuất khuyến nghị, bạn có thể quan sát màn hình này với chất lượng hình ảnh sắc nét với khoảng cách ít nhất là 1.5m. Tầm nhìn tối ưu nhất nằm trong khoảng 2 – 250m.
Để biết chi tiết về thông số kỹ thuật của màn hình trình chiếu hội trường LED P2, bạn có thể tham khảo thêm tại:

2, Màn hình Led hội trường P2.5

Màn LED P2.5 indoor – Màn hình LED phòng họp với kích thước có thể tùy chỉnh theo ý Khách Hàng, hình ảnh video sắc nét gấp nhiều lần máy chiếu.
Màn hình LED P2.5 có mật độ điểm ảnh đạt 160.000 dot/m2, thấp hơn so với màn hình LED P2. Nó có thể hiển thị tối thiểu 16,7 triệu màu, vẫn là một loại màn hình khá lí tưởng, phù hợp với nhu cầu trình chiếu trong các phòng họp. Khoảng cách xem tối thiểu được khuyến nghị là 1.9m, nhưng để xem hình ảnh với chất lượng tốt nhất, bạn hãy đứng cách xa màn hình trong giới hạn từ 2 – 250m.
Để biết chi tiết về thông số kỹ thuật của màn hình trình chiếu phòng họp LED P2.5, bạn có thể xem tại đây

3, Màn hình Led hội trường P3

Màn hình LED P3 là loại màn hình LED được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nó có mật độ điểm ảnh đạt 111.111 dot/ m2, độ tương phản 3000:1, cho hình ảnh chất lượng trung thực, tự nhiên. Tầm nhìn tối ưu của màn hình LED P3 là 3 – 100m.
Đối với dòng sản phẩm này đòi hỏi đơn vị lắp đặt phải có kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề. Quan trọng Khách Hàng nên chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín tránh tình trạng lắp đặt xong và không bỏ bảo hành.
Để biết chi tiết về thông số kỹ thuật của màn hình trình chiếu phòng họp LED P3, bạn có thể xem tại đây

Lắp đặt màn hình led hội Trường Họp Tại Công ty Điện Quang – Khu Công Nghệ Cao Quận 9

4, Màn hình Led hội trường P4

Loại màn hình này rất linh hoạt, bạn có thể dùng để trình chiếu trong các phòng họp khác nhau với phương án di chuyển được.
Màn hình LED P4 có mật độ điểm ảnh ở mức khá, 62.500 dot/m2, để đạt độ phân giải Full HD, màn hình phải được thiết kế ở kích thước tối thiểu là 22m2. Tầm nhìn tốt nhất của loại màn hình này vào khoảng 4 – 250m.

5, Màn hình Led hội trường P5

Màn hình P5 có mật độ điểm ảnh khá thưa, chỉ 40.000 dot/m2. Do đó, nó phù hợp với những hội trường họp có diện tích sân khấu rất lớn. Trước kia, nó được sử dụng khá nhiều, tuy nhiên thời gian gần đây thì loại màn hình này ít phổ biến hơn, thay vào đó người ta ưa chuộng các loại màn hình LED P2, P3 trong nhà. Giá của loại màn hình này cũng thấp hơn, so với các màn hình LED kể trên.

Màn hình LED hội trường hỗ trợ độ sáng toàn màn hình được điều chỉnh thông minh từ 0 ~ 1200cd / m2, hoàn toàn thích ứng với các môi trường hiển thị trong nhà khác nhau.

Vì đèn LED có khả năng tự phát sáng nên ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh. Nó có thể được thay đổi theo môi trường xung quanh, hình ảnh sắc nét hơn và các nội dung hiển thị được trình bày hoàn hảo. Ngược lại, độ sáng của màn hình kết hợp chiếu và ghép nối DLP (Digital Light Processing) thấp hơn một chút (độ sáng màn hình: 200cd / m2 – 400cd / m2), điều này khó xảy ra đối với các phòng họp lớn hoặc phòng hội nghị có ánh sáng xung quanh.

Hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ rộng từ 1000K đến 10000K để đáp ứng các yêu cầu của các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Nó đặc biệt thích hợp cho một số ứng dụng hiển thị hội nghị có yêu cầu đặc biệt về màu sắc, chẳng hạn như studio, mô phỏng ảo, hội nghị video, hiển thị y tế và các ứng dụng khác.

Góc nhìn rộng, hỗ trợ hiển thị góc nhìn ngang 170 ° / dọc 160 °, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của môi trường phòng họp lớn và môi trường phòng hội nghị bậc thang.

Độ tương phản cao, tốc độ phản hồi nhanh hơn, tốc độ làm mới cao và hiển thị hình ảnh chuyển động tốc độ cao.

Thiết kế màn hình LED hội trường siêu mỏng (từ 70mm trở lên), tiết kiệm rất nhiều không gian sàn, được cố định trực tiếp lên tường hoặc dạng treo hoặc đứng. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì, tiết kiệm không gian.

Màn hình LED hội trường tản nhiệt hiệu quả, thiết kế không quạt, không gây tiếng ồn, mang đến cho người dùng một môi trường họp hoàn hảo. Trong khi so sánh, ghép nối DLP, LCD, PDP, tiếng ồn đơn vị lớn hơn 30dB (A), nhiều tiếng ồn hơn nhiều lần.

Tuổi thọ dài 100.000 giờ, không cần thay thế bóng đèn hoặc nguồn sáng trong suốt vòng đời, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì. Đồng thời, nó có thể được sửa chữa từng điểm với chi phí bảo trì thấp hơn.

Hỗ trợ 7/24 giờ làm việc không bị gián đoạn.

Những lưu ý quan trọng trước khi đầu tư sử dụng màn hình LED hội trường

Trước khi bạn muốn đầu tư màn hình LED hội trường bạn nên quan tâm đến những tiêu trí sau:

Khoảng cách nhìn gần nhất và không gian hội trường. Đây là tiêu trí rất quan trọng để quyết định việc sử dụng loại màn hình LED hội trường nào phù hợp và kích thước hiển thị nên lắp là bao nhiêu. Tránh tình trạng màn hình LED hội trường chất lượng hình ảnh mờ khi nhìn gần, diện tích hiển thị quá nhỏ để tất cả khán giả ở hội trường có thể nhìn thấy hoặc hiển thị quá lớn sinh ra mỏi cổ khi phải ngước nhìn.

Cách thức vận hành màn hình LED hội trường để phù hợp với tất cả các thiết bị khác của hội trường: cánh gà, âm thanh, ánh sáng, hình ảnh,… Để có thế lựa chọn hình thức lắp đặt màn hình LED hội trường cho phù hợp nhất với hội trường (cố định hay cơ động)

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình LED hội trường uy tín. Điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn nhà cung cấp là đơn vị phải uy tín, có trách nhiệm bảo hành bảo trì. Màn hình LED hội trường là thiết bị điện tử – chắc chắn sẽ có lỗi trong thời gian sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan
Hotline: 0334.81.82.82
0334.81.82.82